Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án PetroVietnam Landmark

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-2/petrovietnam-landmark/mua-ban-can-ho-chung-cu

PetroVietnam Landmark

PetroVietnam Landmark

Địa chỉ:
Thông tin tổng quan dự án PetroVietnam Landmark Dự án PetroVietnam Landmark nằm cách trung tâm hiện hữu của Tp.HCM khoảng 8 km. Với một bán kính khoảng 2.5 km, dự án sẽ là trung tâm của một khu đô thị, dịch vụ cao cấp bao gồm cả Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh… một khu phức hợp nằm ngay trong tổng thể khu đất khá lý tưởng với 4 con đường bao quanh. Mặt chính của dự án tiếp xúc với Đại lộ Đông ...

Thông tin chi tiết dự án PetroVietnam Landmark

Tổng quan PetroVietnam Landmark

Thông tin tổng quan dự án PetroVietnam Landmark

Dự án PetroVietnam Landmark nằm cách trung tâm hiện hữu của Tp.HCM khoảng 8 km. Với một bán kính khoảng 2.5 km, dự án sẽ là trung tâm của một khu đô thị, dịch vụ cao cấp bao gồm cả Thủ Thiêm, An Phú, An Khánh… một khu phức hợp nằm ngay trong tổng thể khu đất khá lý tưởng với 4 con đường bao quanh.

Mặt chính của dự án tiếp xúc với Đại lộ Đông Tây - trục giao thông quan trọng để đi vào trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm và Quận 1. Phía Bắc của dự án là một công viên cây xanh trong khi phía Nam là ga tàu điện ngầm trong tương lai. Giao thông thuận tiện là một trong những điều kiện tiên quyết cho sự thành công của một dự án. Trong khi, PetroVietnam Landmark đã hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng để từ đó, một giải pháp kiến trúc hợp lý được đưa ra nhằm phát huy tối đa các ưu điểm của khu đất.

- Số tầng: 21
- Số lượng sản phẩm: 424 căn hộ
- Số lượng tòa nhà: 4
- Mật độ xây dựng: 24 %
- Diện tích khu đất: 19.059 m2
- Tổng diện tích sàn: 95.304 m2
- Diện tích cây xanh: 1.681 m2
- Năm khởi công: 2009 

Tổng quan của PetroVietnam Landmark | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án PetroVietnam Landmark

Vị trí PetroVietnam Landmark

PetroVietnam Landmark nằm trên đường Tỉnh lộ 25B, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

 -  Phía Nam: Giáp đường quy hoạch (lộ giới 30m).

 -  Phía Đông: Giáp với đường liên tỉnh lộ 25B.

 -  Phía Tây: Giáp đường quy hoạch (lộ giới 32m).

Tiện ích PetroVietnam Landmark

Toàn bộ công trình PetroVietnam Landmark được chia thành hai khu vực chính, tách biệt nhau về chức năng, gồm văn phòng và căn hộ nhưng vẫn nằm trong một tổng thể thống nhất về hình khối, không gian và cảnh quan. Mật độ xây dựng khá thấp, chỉ 23,8%.

Khu văn phòng nằm bên đại lộ Đông Tây với diện tích đất khoảng 6.000 m2, cao 25 tầng với tổng diện tích sàn 39.000m2, có 2 tầng hầm đỗ xe với sức chứa 300 xe.

Khu căn hộ cao cấp nằm bên trong, trên diện tích khoảng 13.000m2, cao từ 19-23 tầng với tổng số 380 căn hộ, tổng diện tích sàn khoảng trên 59.000m2. Các khối căn hộ được bố trí để sử dụng một cách tối ưu không gian trong và ngoài khu đất. Điểm nhấn của toàn bộ dự án là sự kết hợp khu văn phòng, căn hộ với các khoảng không gian mở nối liền với công viên cây xanh tạo ra một không gian xanh và thoáng, tầm nhìn không bị cản trở mà còn được mở rộng ra đã làm tăng giá trị cho toàn quần thể.

Toàn bộ phần trệt được để trống được dành cho không gian cây xanh, hồ bơi, lối đi dạo, thảm cỏ và một số dịch vụ. Nơi đây sẽ là tâm điểm của các hoạt động cộng đồng.

Khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động sẽ là quần thể kiến trúc đẹp, hiện đại, tạo điểm nhấn cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và đồng thời góp phần phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo quỹ văn phòng và căn hộ cao cấp cho Tp.HCM.

Hạ tầng, quy hoạch của PetroVietnam Landmark | ảnh 1

Thiết kế PetroVietnam Landmark

Sơ đồ tổng thể PetroVietnam Landmark
20170120153220-2730.jpg

Tiến độ thi công PetroVietnam Landmark

20170120153201-dc5e.jpg

Chủ đầu tư PetroVietnam Landmark

thumb150x120.1783.jpg
Công ty CP Địa ốc Dầu khí
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa Nhà CEO, KĐT Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 37856969
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.pvl.com.vn
 

Công ty CP Địa ốc Dầu khí (tiền thân là Công ty CP Bất động sản Điện lực Dầu khí khí Việt Nam) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0103019968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 04 tháng 10 năm 2007.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực: 

- Dịch vụ tư vấn bất động sản

- Dịch vụ đấu giá bất động sản

- Dịch vụ quảng cáo bất động sản

- Dịch vụ quản lý bất động sản

- Lập dự án xây dựng các dự án nhà, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, khu đô thị mới, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu công nghệ cao, quản lý, khai thác và kinh doanh các dịch vụ trong khu chung cư, khu đô thị, khu dân cư tập trung, bãi đỗ xe, khách sạn du lịch.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị phục vụ cho các dự án đầu tư công trình xây dựng...

- Kinh doanh các ngành nghề khác theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty.