Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Crec Building Trương Định

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-3/crec-building-truong-dinh/mua-ban-can-ho-chung-cu

Crec Building Trương Định

Crec Building Trương Định

Địa chỉ: Đường Trương Định, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Thông tin dự án Crec Building Trương Định Crec Building Trương Định tọa lạc tại trung tâm quận 3, Tp.HCM, đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều người về một nơi ở nằm ngay vị trí gần trung tâm thành phố với một khoản đầu tư không quá lớn. Dự án gồm 3 Block 22 tầng với thiết kế hiện đại, cao cấp, hội tụ nhiều ưu điểm về sự tiện nghi và thuận lợi. Phối cảnh dự án Crec Building Trương Định...

Thông tin chi tiết dự án Crec Building Trương Định

Tổng quan Crec Building Trương Định

Thông tin dự án Crec Building Trương Định

Crec Building Trương Định tọa lạc tại trung tâm quận 3, Tp.HCM, đáp ứng nhu cầu sở hữu của nhiều người về một nơi ở nằm ngay vị trí gần trung tâm thành phố với một khoản đầu tư không quá lớn. Dự án gồm 3 Block 22 tầng với thiết kế hiện đại, cao cấp, hội tụ nhiều ưu điểm về sự tiện nghi và thuận lợi.

Phối cảnh dự án Crec Building Trương Định
Phối cảnh dự án Crec Building Trương Định

Vị trí Crec Building Trương Định

Crec Building Trương Định nằm trên đường Trương Định, phường 12, quận 3, Tp.HCM.

Tiện ích Crec Building Trương Định

Kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật xây dựng hiện đại của Căn hộ cao cấp Crec Building Trương Định sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại và hoàn hảo, cho bạn cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc vất vả.

Các căn hộ tại dự án gồm 5 loại diện tích: 51.5m2 - 76.81m2 - 101m2 và 104m2, thiết kế 1 phòng khách, bếp, 1-3 phòng ngủ và 1-3 toilet.

Tiện ích tại dự án:

- Phòng tập Gym
- Hồ bơi
- Siêu thị
- Trường học

Thiết kế Crec Building Trương Định

Sơ đồ tổng thể Crec Building Trương Định
Sơ đồ tổng thể Crec Building Trương Định

Tiến độ thi công Crec Building Trương Định

Tiến độ thi công Crec Building Trương Định

Tiến độ thi công Crec Building Trương Định

Chủ đầu tư Crec Building Trương Định

thumb150x120.1909.jpg
C.T Group
Địa chỉ: Tòa nhà C.T Plaza, 60A Trường Sơn, quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 62971999
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.ctgroupvietnam.com
 

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập với kinh tế toàn cầu.

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, Tập đoàn đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 công ty thành viên hùng mạnh.

Ngày nay, những hoạt động kinh doanh trọng điểm của C.T Group tập trung vào các lĩnh vực "nóng" ở Việt Nam: bất động sản, bán lẻ cao cấp, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục, đồn điền, khai thác khoáng sản và du lịch sinh thái. Sự kết hợp mang tính chiến lược, đồng bộ tất cả các lĩnh vực kinh doanh chính là chìa khoá đem lại sự thành công cho C.T Group.

Là một Tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, C.T Group mang trong mình sứ mạng cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non song Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội.

C.T Group còn mang một sứ mạng hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ nhân viên trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc về mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái Thiện, về những điều tốt đẹp…

Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng của Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.