Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Sunriver

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-7/sunriver/mua-ban-can-ho-chung-cu

Sunriver

Sunriver

Địa chỉ: Số 96 đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM
Dự án căn hộ Sun River được xây dựng trên khu đất có quy mô 2.006m2 với 1 bock cao 18 tầng. Tầng hầm dự án Sunriver có quy mô 1491m2 được sử dụng làm bãi giữ xe. Tầng trệt căn hộ Sunriver làm khu sinh hoạt cộng đồng và thương mại dịch vụ. Tầng 2 của căn hộ Sunriver quận 7 làm trường mẫu giáo và khu thương mại dịch vụ. Dự án Sunriver quận 7 được thiết kế từ tầng 3 tới tầng 18 làm khu căn hộ để...

Thông tin chi tiết dự án Sunriver

Tổng quan Sunriver

Dự án căn hộ Sun River được xây dựng trên khu đất có quy mô 2.006m2 với 1 bock cao 18 tầng. Tầng hầm dự án Sunriver có quy mô 1491m2 được sử dụng làm bãi giữ xe. Tầng trệt căn hộ Sunriver làm khu sinh hoạt cộng đồng và thương mại dịch vụ.

Tầng 2 của căn hộ Sunriver quận 7 làm trường mẫu giáo và khu thương mại dịch vụ. Dự án Sunriver quận 7 được thiết kế từ tầng 3 tới tầng 18 làm khu căn hộ để ở.

Căn hộ Sunriver là dự án với những tiện ích hiện hữu ngay bên trong và các tiện ích liền kề. Xung quanh dự án căn hộ Sunriver là khu dân cư hiện hữu đã được quy hoạch theo chuẩn 1 trệt, 2 lầu với dân cư đã hình thành, sầm uất cùng tiện ích đầy đủ.

Phối cảnh dự án căn hộ Sunriver
Phối cảnh dự án căn hộ Sunriver

Vị trí Sunriver

Dự án căn hộ Sun River nằm tại số 96, đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM. Vị trí này chỉ cách đường Trần Xuân Soạn khoảng 500m, đặc biệt là cách trung tâm Tp.HCM 4 km, tương đương với 10 phút đi xe với hệ thống giao thông thuận tiện.

Vị trí dự án căn hộ Sunriver
Vị trí dự án căn hộ Sunriver

Tiện ích Sunriver

Chung cư Sunriver được thừa hưởng những tiện ích sẵn có trong khu vực như Siêu thị, Bệnh viện, Ngân hàng, Nhà sách, các Trường mẫu giáo, THCS, THPT..

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu, dự án còn được sở hữu những tiện ích nội khu bên trong căn hộ như: khu vui chơi cho trẻ em, công viên, trường mần non, khu mua sắm...

Tiện ích dự án Chung cư Sunriver
Tiện ích dự án Chung cư Sunriver

Thiết kế Sunriver

Sơ đồ tổng thể Căn hộ Sunriver
Sơ đồ tổng thể Căn hộ Sunriver

Tiến độ thi công Sunriver

Tiến độ thi công Căn hộ Sunriver

Chủ đầu tư Sunriver

20180328164409-4110.jpg
Tập đoàn Đất Xanh
Địa chỉ: 27 Đinh Bộ Lĩnh, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0964355355,(028) 6252 5252
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.datxanh.vn
 

Tập đoàn Đất Xanh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, Đất Xanh đã mang hàng loạt các dự án bất động sản chất lượng đến với hàng ngàn khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư trên toàn thế giới.

Hiện nay, tên tuổi của Tập đoàn Đất Xanh luôn gắn liền với việc đầu tư các dự án qui mô lớn và hiện đại bậc nhất Việt Nam.