Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Khu dân cư Long Thuận

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-9/kdc-long-thuan/mua-ban-can-ho-chung-cu

Khu dân cư Long Thuận

Khu dân cư Long Thuận

Địa chỉ: Đường Long Thuận, Phường Long Phước, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin Khu dân cư Long Thuận Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, khu vực có môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát, liền kề khu dân cư hiện hữu, Khu dân cư Long Thuận được kỳ vọng sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Được triển khai trên khu đất rộng 4.076m2, Khu dân cư Long Thuận mang đến các sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng, phù...

Thông tin chi tiết dự án Khu dân cư Long Thuận

Tổng quan Khu dân cư Long Thuận

Thông tin Khu dân cư Long Thuận

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, khu vực có môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát, liền kề khu dân cư hiện hữu, Khu dân cư Long Thuận được kỳ vọng sẽ là chốn an cư lý tưởng cho cư dân quận 9 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Được triển khai trên khu đất rộng 4.076m2, Khu dân cư Long Thuận mang đến các sản phẩm đất nền với diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều loại nhu cầu, từ 52-71m2/nền. Điều đặc biệt là cư dân có thể xây dựng tự do theo mong muốn của mình và tạo nên những ngôi nhà có sân vườn xinh xắn cùng thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của riêng mình.

- Tên dự án: Khu dân cư Long Thuận
- Địa chỉ: Đường Long Thuận, phường Long Phước, quận 9, Tp.HCM
- Diện tích khu đất: 4.076m2
- Loại hình sản phẩm: Đất nền xây nhà ở có sân vườn
- Cơ sở hạ tầng: Hoàn thiện 100%
- Các loại diện tích: 52-71m2/nền

Quy hoạch tổng thể Khu dân cư Long Thuận City
Quy hoạch tổng thể Khu dân cư Long Thuận City

Vị trí Khu dân cư Long Thuận

Khu dân cư Long Thuận nằm trên mặt tiền đường Long Thuận, phường Long Phước, quận 9, Tp.HCM - khu vực trung tâm quận 9, nơi giao cắt với đường Nguyễn Duy Trinh, đối diện phim trường và có kết nối trực tiếp đến các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiễn, Nút giao Long Thành - Dầu Giây.

Vị trí Khu dân cư Long Thuận
Vị trí Khu dân cư Long Thuận

Tiện ích Khu dân cư Long Thuận

Các tuyến đường nội bộ rộng rãi từ 12-30m tại Khu dân cư Long Thuận giúp hệ thống giao thông nội khu dự án luôn thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống điện, cấp thoát nước, chiếu sáng tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, hoàn chỉnh, phục vụ tốt cho cuộc sống của cư dân ngay từ những ngày đầu an cư tại dự án.

Trong vòng từ 1 đến 5 phút di chuyển từ Khu dân cư Long Thuận, bạn và gia đình có thể kết nối đến chợ Long Phước, trung tâm hành chính quận 9 và khu công nghệ cao quận 9. Trong khi đó, việc kết nối về quận 1, 2, 7, Bình Thạnh, Thủ Đức cũng chỉ mất từ 15-20 phút chạy xe; từ 6-15 phút có thể đến được Khu dân cư Suối Tiên, Làng đại học Quốc gia, Bến xe miền Đông mới, bệnh viện quận 2, bệnh viện quận 9.

Kết nối tiện ích Khu dân cư Long Thuận
Kết nối tiện ích Khu dân cư Long Thuận

Thiết kế Khu dân cư Long Thuận

Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Long Thuận
Sơ đồ tổng thể Khu dân cư Long Thuận

Tiến độ thi công Khu dân cư Long Thuận

Tiến độ thi công Khu dân cư Long Thuận

Tiến độ thi công Khu dân cư Long Thuận

Chủ đầu tư Khu dân cư Long Thuận