Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Nhân Phú

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-9/nhan-phu/mua-ban-can-ho-chung-cu

Nhân Phú

Nhân Phú

Địa chỉ: Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Nhân Phú Khu đô thị Nhân Phú được thực hiện bởi liên doanh Công ty CP ĐT Phước Long, Công ty CP BĐS Dệt May Việt Nam (Vinatex Land) và Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House). Trong đó, Thuduc House góp 57,5% vốn hợp tác đầu tư. Theo thiết kế, khu đô thị gồm có nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công c...

Thông tin chi tiết dự án Nhân Phú

Tổng quan Nhân Phú

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Nhân Phú

Khu đô thị Nhân Phú được thực hiện bởi liên doanh Công ty CP ĐT Phước Long, Công ty CP BĐS Dệt May Việt Nam (Vinatex Land) và Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House). Trong đó, Thuduc House góp 57,5% vốn hợp tác đầu tư.

Theo thiết kế, khu đô thị gồm có nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.
Trong đó, nhóm nhà ở cao tầng có khoảng 20.070m2, nhà ở liền kề có 9830.5m2, còn lại là cây xanh và các khu cộng cộng.

- Tên dự án: Dự án Khu đô thị Nhân Phú
- Sơ lược về dự án:
+ Công năng: Khu đô thị được thiết kế gồm nhà ở liên kế, nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ và các công trình công cộng – trường học, công viên cây xanh.
+ Tổng vốn đầu tư (dự kiến): 1.000 tỷ đồng
+ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phước Long

Vị trí Nhân Phú

KĐT Nhân Phú tọa lạc tại vị trí đắc địa ở trung tâm quận 9, một không gian hội tụ và kết nối nhiều tuyến đường giao thông và tiện ích quan trọng. Dự án nằm kế bên Trung tâm Y tế Quận 9 và Trường Cao đẳng Công thương; cách bệnh viện Quân dân miền Đông 1,5 km; cách Trường Tiểu học Phong Phú 300m, Trung học Cơ sở Phong Phú 500m, cách chợ Tăng Nhơn Phú 400 m, siêu thị Coopmart 2km... tạo nên sự thuận tiện cho việc mua sắm, sinh hoạt của các hộ gia đình trong dự án.

Bên cạnh đó, dự án chỉ cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM 2,5 km và giáp với đường vành đai 2 nối Xa lộ Hà Nội và đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi, gần trạm depot tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tương lai. Với vị trí thuận lợi này, khu nhà ở liên Nhân Phú thực sự là không gian sống lý tưởng đối với CB, CNV Phong Phú nói riêng và người dân địa phương có nhu cầu nói chung.

Tiện ích Nhân Phú

Dự án KĐT Nhân Phú gồm 51 lô đất nền nhà liên kế với tổng diện tích 5.296,65m2, diện tích xây dựng 3.563,14m2 chiếm tỷ lệ xây dựng 67,27%. Đây là sự cụ thể hóa những cam kết cũng như những quan tâm sẻ chia của ban lãnh đạo Tổng công ty đối với CBCNV của ngành và Tổng công ty.

Bên cạnh 51 lô đất nền nhà liên kế, Tổng công ty đang tiến hành thi công khu chung cư Nhân Phú với tổng diện tích 4.070m2, trong đó diện tích xây dựng 1.450 m² gồm 2 block chung cư cao 15 tầng với 238 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ sẽ từ 62 m2 đến 90,2 m2, trong đó block A gồm 98 căn, block B gồm 140 căn. Diện tích cây xanh, mặt nước toàn khu là 1.221 m2.

Trở về tổ ấm bình yên sau một ngày vất vả, ai cũng mong muốn hòa mình vào không gian yên tĩnh với đầy đủ tiện nghi để tái tạo nguồn năng lượng mới. Nhân Phú sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó thông qua những tiện ích cũng như không gian xanh mát của dự án.

Khác biệt đồng thời điểm cộng của dự án là khu nhà trẻ 24/24, nơi chắp cánh ước mơ của bao thế hệ tương lai, đồng thời cũng giúp ba mẹ các em yên tâm  hơn mỗi khi phải đi làm theo ca.

Bên cạnh đó, công viên cây xanh và khu thể dục thể thao trong khuôn viên dự án là địa điểm lý tưởng để những cư dân trong dự án có thể nghỉ ngơi, thư giãn cùng tổ ấm yêu thương và san sẻ hạnh phúc cho riêng mình.

Thiết kế Nhân Phú

Sơ đồ tổng thể Nhân Phú
Sơ đồ tổng thể Nhân Phú

Tiến độ thi công Nhân Phú

TIến độ thi công Nhân Phú

TIến độ thi công Nhân Phú

Chủ đầu tư Nhân Phú

 
Công Ty Cp Đầu Tư Phước Long
Địa chỉ: Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (08) 37313457
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.phuoclong.com.vn
 

Công ty Phước Long là một đơn vị có trên 40 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu vải dệt, đan, nhuộm, sợi các loại, các sản phẩm may mặc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cao.

Phước Long đã và đang không ngừng mở rộng thị trường thương mại dịch vụ đa ngành nghề như Kinh doanh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư; 

Xây dựng chính sách đầu tư, phát triển nguồn nhân lực, đào tạo phát triển nhân lực nội bộ và thu hút lao động giỏi từ bên ngoài.

Mở rộng liên doanh, liên kết để tăng cường các kênh huy động vốn, tạo nguồn lực tài chính mạnh và bền vững nhằm chủ động để hội nhập và cạnh tranh quốc tế; 

Công ty Phước Long sở hữu 4 nhà máy, với các máy móc tiên tiến của các nước Nhật, Đức, Mỹ, Hàn Quốc và Đài Loan đạt năng suất trung bình hàng năm với vải thành phẩm các loại 25.000.000 mét, sợi se 800.000 kg và sản phẩm may mặc 3.800.000 sản phẩm.