Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Tăng Phú House

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-9/tang-phu-house/mua-ban-can-ho-chung-cu

Tăng Phú House

Tăng Phú House

Địa chỉ: Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin dự án Tăng Phú House Tăng Phú House nằm trên đường Tăng Nhơn Phú - trục giao thông chính của quận 9, được kết nối với đại lộ Đỗ Xuân Hợp cùng hệ thống giao thông xung quanh và các đô thị vệ tinh, trong đó có trung tâm hành chính quận 9, quận 2 và các dự án kinh tế xã hội trọng điểm của thành phố. Tăng Phú House được đầu tư bởi 2 doanh nghiệp hàng đầu là Tổng công ty CP Phong Phú ...

Thông tin chi tiết dự án Tăng Phú House

Tổng quan Tăng Phú House

Thông tin dự án Tăng Phú House

Tăng Phú House nằm trên đường Tăng Nhơn Phú - trục giao thông chính của quận 9, được kết nối với đại lộ Đỗ Xuân Hợp cùng hệ thống giao thông xung quanh và các đô thị vệ tinh, trong đó có trung tâm hành chính quận 9, quận 2 và các dự án kinh tế xã hội trọng điểm của thành phố.

Tăng Phú House được đầu tư bởi 2 doanh nghiệp hàng đầu là Tổng công ty CP Phong Phú và Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn với tổng số vốn lên đến 520 tỷ đồng. Dự án có quy mô 3,7ha, gồm 75 nền nhà liên kế, 4 căn biệt thự đơn lập, một khu trung tâm thương mại và 295 căn hộ chung cư có khả năng đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng 1.500 cư dân. 

Dự án giáp với đường vành đai 2 nối Xa lộ Hà Nội và đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi, gần trạm depot tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tương lai. Đặc biệt, dự án còn sở hữu kết nối thuận lợi với sân bay quốc tế Long Thành và các đô thị vê tinh lân cận như Biên Hòa, Thủ Dầu Một và thành phố du lịch biển Vũng Tàu.

Tất cả những điều kiện thuận lợi đó thực sự mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng trong một không gian sôi động, nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được sự yên ả thanh bình sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Quy mô dự án:

- Khu nhà liên kế và biệt thự gồm 79 căn với tổng diện tích hơn 9.000m2, diện tích mỗi căn từ 85 - 200m2.
- Khu nhà ở đơn lập gồm 04 căn biệt thự với diện tích mỗi căn từ 255 - 417m2.
- Khu nhà chung cư dự kiến được thiết kế xây dựng 20 tầng, tổng diện tích 6.350m2 bao gồm 2 block với tổng số 295 căn hộ, diện tích mỗi căn trung bình từ 65 - 100m2.

Vị trí Tăng Phú House

Tăng Phú House sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm trên Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM, kế bên Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, Cao đẳng Công thương, cách Trường Cao đẳng Kỹ nghệ 700m, cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM 2,5km, cách chợ Phước Long 500m, cách siêu thị Coopmart 2km và cách hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế quận 9 từ 1- 2 km.

Tiện ích Tăng Phú House

Tiện ích nội khu

Dự án Tăng Phú House gồm các khu chung cư, nhà liên kế và biệt thự được liên kết với nhau bởi những mảng cây xanh bao phủ thoáng mát, tạo không gian sống trong lành cho toàn khu dân cư với mật độ cây xanh chiếm 29% tổng diện tích. 

Cùng với đó, chủ đầu tư còn đặc biệt chú trọng phát triển hệ thống tiện ích chất lượng phục vụ đời sống hiện đại của cư dân với khu công viên, phòng tập thể dục, phòng chơi dành cho trẻ em giúp người dân thuận lợi trong việc thư giãn, phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả; phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi cư dân được sinh hoạt tập thể, tổ chức hiếu, hỉ...; siêu thị mini tại tầng trệt vô cùng tiện lợi cho việc mua sắm. 

Khuôn viên xanh trong dự án Tăng Phú House
Khuôn viên xanh trong dự án Tăng Phú House 

Tiện ích ngoại khu

- Nằm kế bên Trường Đại học Văn hóa Tp.HCM, Cao đẳng Công thương
- Cách Trường Cao đẳng Kỹ nghệ 700m
- Cách Khu đô thị Đại học Quốc Gia TP.HCM 2.5km
- Cách chợ Phước Long 500m
- Cách siêu thị Coopmart 2km
- Cách hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế Q.9 từ 1- 2km.

Đặc biệt, dự án chỉ cách trung tâm hành chính mới của quận 9 chỉ 2km, trung tâm hành chính quận 2 là 4km và rất gần với hệ thống trường học phổ thông các cấp từ cấp 1 đến cấp 3 và trung tâm thể dục thể thao.

Thiết kế Tăng Phú House

Sơ đồ tổng thể Tăng Phú House
Sơ đồ tổng thể Tăng Phú House

Tiến độ thi công Tăng Phú House

Tiến độ thi công Tăng Phú House

Chủ đầu tư Tăng Phú House

thumb150x120.2297.jpg
Tổng công ty CP Phong Phú
Địa chỉ: Số 48, đường Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 35147340
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: http://www.phongphucorp.com
 

Tiền thân của Tổng Công ty CP Phong Phú là Nhà máy Dệt Sicovina - Phong Phú trực thuộc Công ty kỹ nghệ Bông, Vải, Sợi Việt Nam do chính quyền Sài Gòn cũ trực tiếp quản lý. Nhà máy được xây dựng từ năm 1964 đến năm 1967 chính thức đi vào hoạt động.

Tại thời điểm đó Sicovina - Phong Phú vốn là một nhà máy có qui mô nhỏ với 3 xưởng sản xuất : Sợi - Dệt - Nhuộm - tổng số cán bộ công nhân viên là 1.050 người. Sản phẩm chính của nhà máy trước tháng 5/1975 chủ yếu là vải cung cấp cho quân đội Ngụy quyền Sài Gòn và một số ít vải calicot nhuộm đen bán cho các vùng nông thôn.

Sau ngày giải phóng, Nhà nước giao cho cán bộ công nhân viên Nhà máy dệt Phong Phú tiếp quản và duy trì sản xuất. Trong những năm 1980, sản phẩm của nhà máy chủ yếu là vải bảo hộ lao động và calicot giao cho Liên Xô theo kế hoạch của Nhà nước.

Suốt chặng đường từ 1976 đến năm 1985, Nhà máy dệt Phong Phú là một trong những đơn vị liên tục hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao - Bình quân mỗi năm vượt mức kế hoạch từ 10 - 15%.
 
Từ năm 1986 đến năm 2002 thực hiện chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước, cán bộ công nhân viên Phong Phú đã chung sức, chung lòng đưa công ty từng bước phát triển đi lên vững chắc - là công ty luôn dẫn đầu ngành dệt may Việt Nam. Đặc biệt từ năm 2003 đến nay, Phong Phú đã có những bước phát triển vượt bậc về mọi mặt, trên cơ sở đó đã từng bước đa dạng hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh, mở rộng liên doanh, liên kết với các đơn vị trong và ngoài ngành dệt may tại Tp.HCM và các tỉnh thành trong cả nước.
 
Với nhiều hình thức sở hữu về nguồn vốn, đa dạng về ngành nghề sản xuất kinh doanh, liên doanh với nhiều tỉnh thành, liên doanh với nước ngoài, đầu năm 2006, được sự chấp thuận của lãnh đạo Tập đoàn dệt may Việt Nam và Bộ Công nghiệp, Phong Phú đã mạnh dạn xây dựng đề án chuyển đổi cơ cấu tổ chức thành Tổng Công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con để tạo nên những đột phá mới, tăng khả năng hợp tác khai thác ngoại lực và phát triển vai trò của các công ty thành viên.
 
Để phù hợp với yêu cầu phát triển, quy mô hoạt động và tình hình thực tế hoạt động của Tổng Công ty, Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt đề án và cho triển khai thực hiện, và ngày 11/01/2007 Bộ trưởng Bộ Công nghiệp đã ra quyết định số 06/2007/QĐ-BCN thành lập Tổng Công ty Phong Phú. Việc cải tiến chuyển đổi cơ cấu tổ chức quản lý thành Tổng Công ty hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con  sẽ tạo nên sự liên kết bền chặt, xác định rõ quyền lợi, trách nhiệm về vốn và lợi ích kinh tế giữa công ty mẹ Phong Phú với các công ty con, tăng cường năng lực sản xuất, tiếp thị, cung ứng, nghiên cứu, đào tạo... tạo điều kiện để Phong Phú phát triển thành đơn vị kinh tế mạnh đủ sức cạnh tranh và hội nhập với nền kinh tế trong khu vực và thế giới.