Dự án Tất cả

Mua bán căn hộ chung cư tại dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Mua bán căn hộ chung cư Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-9/thao-nguyen-sai-gon/mua-ban-can-ho-chung-cu

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Địa chỉ: Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
Thông tin tổng quan dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 hecta gồm những ngôi nhà với hình thái kiến trúc đa dạng nằm trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió.  Phối cảnh dự án Thảo Nguyên Sài Gòn Không chỉ là dự án thân thiện với môi trường, Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn là m...

Thông tin chi tiết dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tổng quan Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Thông tin tổng quan dự án Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc ngay cạnh sân Golf Việt Nam, được xây dựng trên diện tích đất hơn 7,8 hecta gồm những ngôi nhà với hình thái kiến trúc đa dạng nằm trên địa hình đồi dốc thoai thoải, lộng gió. 

Phối cảnh dự án Thảo Nguyên Sài Gòn
Phối cảnh dự án Thảo Nguyên Sài Gòn

Không chỉ là dự án thân thiện với môi trường, Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn còn là một quần thể sinh thái hoàn mỹ với những thảm cỏ xanh trải dài ngút mắt và những lối đi đầy cỏ hoa. Sự cao cấp của dự án được thể hiện bởi những tiện ích công cộng hoàn chỉnh như hồ bơi, sân tennis, sân tập golf và hàng rào biệt lập đảm bảo an ninh 24/24...

Phối cảnh dự án Thảo Nguyên Sài Gòn

Vị trí Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại Phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Tp.HCM. Vị trí này không chỉ có kết nối dễ dàng với các trung tâm đô thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ mà còn rất thuận lợi cho giao thương đi lại khi chỉ cách trung tâm thành phố và các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCN Linh Trung, KCN Việt – Sing… khoảng 15 đến 20 phút chạy xe.

Tiện ích Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Hướng đến xây dựng Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn trở thành một khu biệt thự hoàn hảo, chủ đầu tư Nam Long chú trọng từ công tác thiết kế, quy hoạch đảm bảo mật độ cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao, thể lực thẩm mỹ, nhà trẻ và trung tâm chăm sóc sức khoẻ,… cho đến việc đầu tư xây dựng hệ thống đường nội bộ, hệ thống cáp điện ngầm, cấp nước, chiếu sáng công cộng và xử lý nước thải… đạt tiêu chuẩn cao.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Bên cạnh mục đích tạo dựng môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng, dự án vẫn mang giá trị kinh tế rất lớn nhờ nằm gần khu công nghiệp Linh Trung, kế cận các công trình lớn như sân golf Việt Nam, khu Công nghệ cao - nơi đón nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn nước ngoài như Intel, Nidec.., và đặc biệt là nằm trên hướng phát triển của tuyến metro đầu tiên của Việt Nam: tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

Thảo Nguyên Sài Gòn không chỉ là một địa điểm lý tưởng để mua căn hộ cho các chuyên viên nước ngoài thuê lại mà còn là một nơi tuyệt vời để bạn cảm nhận và thưởng thức cuộc sống.

Hạ tầng, quy hoạch của Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Thiết kế Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Sơ đồ tổng thể Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn
Sơ đồ tổng thể Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tiến độ thi công Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tiến độ thi công Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tiến độ thi công Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tiến độ thi công Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Tiến độ thi công Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Chủ đầu tư Khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn

thumb150x120.1540.jpg
Công ty CP Đầu tư Nam Long
Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38247347
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.namlongvn.com
 

Năm 1992, tiền thân của Công ty CP Đầu tư Nam Long - Công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng, tâm huyết của mình đóng góp cho nền kiến trúc xây dựng Việt Nam hiện đại, đậm đà bản sắc dân tộc.
 
Từ 1992-1997: Công ty TNHH Xây dựng Nam Long hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư. Các dự án lúc này có quy mô tương đối nhỏ, khoảng 3ha một dự án.Đây cũng chính là thời điểm Nam Long xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Nhà Nam Long.

Từ năm 1999, Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh, thực hiện thêm những bước tiến quan trọng. Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.

Nam Long đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng…Quy mô trung bình của các dự án đã lên đến hàng chục hecta một dự án.

Năm 2004, Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá. Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoàn

Ngày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty CP Đầu tư Nam Long theo quyết định số 4103004194 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp. Vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.

Vào tháng 5/2007, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.

Cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, ban cố vấn gồm những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam, Nam Long đã mở rộng và sở hữu một hệ thống gồm 14 Công ty con và Công ty thành viên, cung cấp các dịch vụ đầu tư và phát triển bất động sản

Vào tháng 9/2008, Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng. Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).